top of page
Writer's pictureAarti Lohar

ಖಾರಾ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಬಟರ್ ಚಿಕನ್

Updated: Dec 29, 2022


ನಮ್ಮ ಬ್ಲಾಗ್‌ಗೆ ಸುಸ್ವಾಗತ,


ಒಂದು ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, 1/4 ಕಪ್ ಪಿನಟ್ ಬೆಣ್ಣೆ, 1 ಚಮಚ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆ, 1 ಚಮಚ ಸೋಯಾ ಸಾಸ್, 1 ಚಮಚ ಚಿಲ್ಲಿ ಫ್ಲೇಕ್ಸ್ ಮತ್ತು 1 ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. 4 ಚಿಕನ್ ಸ್ತನಗಳನ್ನು ಬೇಕಿಂಗ್ ಡಿಶ್‌ನಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಪಿನಟ್ ಬಟರ್ ಮಿಶ್ರಣ್ಣ ಹಾಕಿ. 350 ಡಿಗ್ರಿಯಲ್ಲಿ 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಚಿಕನ್ ಬೇಯಿಸುವವರೆಗೆ ಬಿಡಿ, ನಂತರ ಒಂದು ಕಡಾಯಿಗೆ ತೆಗೆದು, ಬಡಿಸಿ.

8 views0 comments

Comments


bottom of page