ಮಧ್ಯಮ ಶಾಖದ ಮೇಲೆ ದೊಡ್ಡ ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ 1 ಚಮಚ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. 1 ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು 2 ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿಕೊಂಡು ಸೇರಿಸಿ. ಈರುಳ್ಳಿ ಅರೆಪಾರದರ್ಶಕವಾಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. 1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ ಮತ್ತು 2 ಕಪ್ ಚಿಕನ್ ಸಾರು ಸೇರಿಸಿ ಕುದಿಯಲು ಬಿಡಿ, ನಂತರ ಶಾಖವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು 18-20 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಕ್ಕಿ ಬೇಯುವವರೇಗು ಕುದಿಸಿ. ನಂತರಒಂದು ಕಡಾಯಿಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಟೊಮೆಟೊ ಕಡಲೆಕಾಯಿಳಿಯನ್ನು ಬೆರೆಸಿ ತಿನ್ನಲು ಬಡಿಸಿರಿ.
Comments