top of page

ನೈಜೀರಿಯನ್ ಜೊಲೊಫ್ ರೈಸ್

Updated: Dec 29, 2022



ನಮ್ಮ ಬ್ಲಾಗ್‌ಗೆ ಸುಸ್ವಾಗತ,


ಮಧ್ಯಮ ಶಾಖದ ಮೇಲೆ ದೊಡ್ಡ ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ 1 ಚಮಚ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. 1 ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು 2 ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿಕೊಂಡು ಸೇರಿಸಿ. ಈರುಳ್ಳಿ ಅರೆಪಾರದರ್ಶಕವಾಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. 1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ ಮತ್ತು 2 ಕಪ್ ಚಿಕನ್ ಸಾರು ಸೇರಿಸಿ ಕುದಿಯಲು ಬಿಡಿ, ನಂತರ ಶಾಖವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು 18-20 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಕ್ಕಿ ಬೇಯುವವರೇಗು ಕುದಿಸಿ. ನಂತರ ಒಂದು ಕಡಾಯಿಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಟೊಮೆಟೊ ಕಡಲೆಕಾಯಿಳಿಯನ್ನು ಬೆರೆಸಿ ತಿನ್ನಲು ಬಡಿಸಿರಿ.


7 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page