Aarti LoharDec 26, 20221 min readಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆ ಆಧಾರಿತ ಅದ್ದುವ ಸಾಸ್Updated: Dec 29, 2022ನಮ್ಮ ಬ್ಲಾಗ್ಗೆ ಸುಸ್ವಾಗತ,ಒಂದು ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, 1/4 ಕಪ್ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆ, 2 ಚಮಚ ಸೋಯಾ ಸಾಸ್, 1 ಚಮಚ ಜೇನುತುಪ್ಪ, 1 ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು 1 ಚಮಚ ಎಳ್ಳು ಬೀಜಗಳನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. dumplings, ಸ್ಪ್ರಿಂಗ್ ರೋಲ್ಗಳು, ಅಥವಾ ಯಾವುದೇ ಇತರ ನಿಮ್ಮ ನೆಚ್ಚಿನ ಯಾವುದೆ ಆಹಾರದೊಂದಿಗೆ ಸೇವಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಬ್ಲಾಗ್ಗೆ ಸುಸ್ವಾಗತ,ಒಂದು ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, 1/4 ಕಪ್ ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಎಣ್ಣೆ, 2 ಚಮಚ ಸೋಯಾ ಸಾಸ್, 1 ಚಮಚ ಜೇನುತುಪ್ಪ, 1 ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು 1 ಚಮಚ ಎಳ್ಳು ಬೀಜಗಳನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. dumplings, ಸ್ಪ್ರಿಂಗ್ ರೋಲ್ಗಳು, ಅಥವಾ ಯಾವುದೇ ಇತರ ನಿಮ್ಮ ನೆಚ್ಚಿನ ಯಾವುದೆ ಆಹಾರದೊಂದಿಗೆ ಸೇವಿಸಿ
Comments